คำให้สัมภาษณ์

ผมได้ยินเกี่ยวกับ Crypto Z และทีมงานของเขาว่าทำได้ดีมากในช่วงปีที่ผ่านมา เกิดมูลค่ามากในราคาอันน้อยนิด ผมไม่สามารถปล่อยให้หลุดมือไปได้ และผมก็ดีใจที่ได้ลงทะเบียนสมัคร! This much value for such a small price, I couldn’t pass it up, and I am very happy I enrolled!

ฟิล

แวนคูเวอร์, รัฐบริทิชโคลัมเบีย

หลักสูตรนี้ครอบคลุมทุกสิ่งที่ฉันจำเป็นต้องรู้เพื่อที่จะสามารถเริ่มทำการซื้อขายได้ภายในไม่กี่วัน ส่วนที่ดีที่สุดคือเทรดเดอร์ Crypto Z …ให้คำปรึกษาที่ยอดเยี่ยม The best part was Crypto Z the trader…great mentorship.

สเตซี่

ออสติน, รัฐเท็กซัส

ในฐานะเทรดเดอร์ เพื่อนๆ ของผมได้รบเร้าให้ผมเข้ามามีส่วนร่วมในวงการคริปโต ปีที่แล้วผมได้ใช้เวลากว่า 100 ชั่วโมงไปกับการสอนวิธีการเริ่มต้นให้แก่พวกเขา ตอนนี้ผมแค่ส่งลิงค์ของผมไปให้พวกเขา อีกทั้งจ่ายเงินจำนวน 15 ดอลลาร์ให้พวกเขาอีกด้วย Last year I spent 100s of hours teaching them how to get launched, now I just send them my link and even pay the for them.

แฟรงกลิน

ลอนดอน, สหราชอาณาจักร

I love this co op cause its a 1 level affiliate program but that coded bonus is unreal..changed my life sharing it with a few folks yearning to learn…so simple and effective.

แมรี่

สิงคโปร์

TRANSLATE